Dạy kèm anh lớp 8 online 1 kèm 1, phụ huynh học viên chọn gia sư phù hợp tại ứng dụng Daykemtainha.vn, Hotline: 090 333 1985

CÁC EM ĐANG GẶP TRỞ NGẠI VỚI BỘ MÔN ANH LỚP 8?

Tiếng Anh đã luôn được biết đến là một trong những bộ môn quan trọng nhất, đặc biệt trong các kì thi tuyển sinh, chính vì vậy nên các em đã được tiếp xúc với bộ môn Anh từ năm học cấp 1 đến khi học đại học. Tuy nhiên, trong quá trình học thì trong năm cấp 2 khá là quan trọng với các em học sinh. Nếu như với lớp 6 và lớp 7 là khởi đầu cho bộ môn Anh của các em học sinh thì lớp 8 và lớp 9 là thời điểm tăng tốc. Đặc biệt là vào thời điểm lớp 8, là cột mốc quan trọng không kém gì lớp 9 cho kì thi chuyển cấp lên lớp 10. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều bạn gặp phải trở ngại lớn trong quá trình học bộ môn Anh 8. Nếu con bạn đang trong trường hợp trên, thì hãy cùng tìm hiểu xem tại sao lại vậy và liệu có phương pháp nào để giúp các em vượt qua hay không nhé!

KHÓ KHĂN CỦA CÁC EM KHI HỌC ANH LỚP 8

Vì ngôn ngữ Anh hiện là ngôn ngữ chung “top” đầu được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, vậy nên bộ môn Anh đã trở thành ngôn ngữ thứ 2 chính với hầu hết các nước và bao gồm cả Việt Nam. Đó là lý do tại sao môn Anh luôn hiện hữu và vô cùng quan trọng trong giáo trình học của các em ở các cấp và các kì thi. Trong đó, kì thi tuyển sinh vào lớp 10 là cột mốc đầu tiên quan trọng nhất đối với các em học sinh. Thế nhưng, không phải chỉ kiến thức học ở lớp 9 mới giúp các em hoàn thành tốt được bài thi, mà cần phải có cả nội dung học Anh ở lớp 8. Tuy nhiên, nhiều em lại bị điểm thấp và nghiêm trọng hơn là bị mất căn bản, do có suy nghĩ ngược lại hoặc bị tác động bởi các lý do sau:

Lỗ hổng kiến thức: Như đã nói lớp 6 và 7 là thời điểm khởi đầu cho các em đến với bộ môn Anh, nhưng do không tập trung học hay không hiểu được bài đã khiến các em mất căn bản bộ môn Anh ở thời điểm này. Và khi đến với lớp 8, các em lại bắt đầu tự ti với các bạn cùng lớp giỏi hơn ở bộ nôn này. Từ đó, các em bắt đầu cho rằng bộ môn Anh không phù hợp với bản thân nên đã bắt đầu nản chí và trở nên kém tập trung vào bài học tiếng Anh ở lớp. 

Không có đam mê: Vì là môn ngoại ngữ mới với các em, nên có nhiều em cảm thấy rắc rối và phức tạp khi phải học thêm một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt. Chính từ suy nghĩ đó, dẫn đến các em sinh ra một tâm lý chán ghét và không có niềm yêu thích trong quá trình học môn  Anh, khiến cho điểm của các em ngày càng thấp. Nếu như sự việc còn tiếp diễn, sẽ là một ảnh hưởng lớn đến điểm số môn Anh của các em ở cả kì thi tuyển sinh lớp 10 và đại học. 

Độ khó môn Anh 8: Trong giáo trình Anh 8 có 12 unit gồm 4 kĩ năng mà các em bắt buộc phải học bao gồm: Nói, Nghe, Đọc và Viết. Mỗi kĩ năng đều đòi hỏi các em học sinh phải hiểu rõ và nắm được từ vựng cũng như ngữ pháp.

Đối với từ vựng, vốn từ ở bất kì ngôn ngữ nào cũng đa dạng kể cả tiếng Việt, vậy nên tiếng Anh cũng vậy. Ở bộ môn Anh lớp 8, các em sẽ được học rất nhiều từ mới hay các thành ngữ của 12 chủ đề khác nhau cùng với các cách phát âm khác nhau, đòi hỏi các em phải có trí nhớ tốt để có thể học thuộc cũng như ghi nhớ. Trong các đề thi tuyển sinh tiếng Anh lớp 10 gần đây, từ vựng và phát âm chiếm tổng số điểm cao nhất trong bài và bao gồm các vốn từ liên quan đến cả lớp 8 và lớp 9, vì vậy nên kiến thức học Anh 8 rất cần thiết và quan trọng với các em. 

Ngoài ra ngữ pháp Anh 8 là phần quan trọng và khó nhất trong nội dung học của các em. Khác với các từ vựng các em có thể ghi nhớ thì ngữ pháp lại đòi hỏi các em phải có thêm tư duy để có thể áp dụng làm bài tập. Sau đây là ngữ pháp các em sẽ được học trong hệ thống học bộ môn Anh lớp 8:

 • Too/ Enough : Quá … không thể …
 • So ……That /Such …….That : Quá ……….đến nỗi mà …….
 • Reflective pronouns : Đại từ phản thân
 • Modals verb: Động từ kiếm khuyết
 • Used to/ Be used to: Đã từng / Đang quen với
 • Demands : Câu ra lệnh
 • Reported speech: Câu tường thuật
 • So as / In order for purpose :Chỉ mục đích
 • Gerunds: Danh động từ
 • Passive voice: Câu bị động
 • Present Perfect: Thì hiện tại hoàn thành
 • Do / Would you mind…………….?: Bạn có phiền...?
 • Present participle/past participle: Hiện tại/ Quá khứ hoàn thành
 • Present continuous with always: Hiện tại tiếp diễn với always
 • How to pronounce the ending “ed” & “s” & “es”: Phát âm –ed và –s

Với 15 dạng ngữ pháp cấu trúc câu Anh 8 khác nhau, các em buộc phải hiểu và nắm rõ vì mọi kiến thức đều rất cần thiết cho tương lai môn Anh của các em. Hơn nữa, với ngữ pháp vững chắc cùng với vốn từ phong phú thì các em mới có thể phát triển tốt kĩ năng Nói, Nghe và Viết. Thêm vào đó, kĩ năng Đọc lại thiên về từ vựng và phát âm nhiều hơn. Ngoài kĩ năng Đọc và Viết có thể được nhìn thấy nhiều ở các đề thi tuyển sinh, thì kĩ năng Nghe và Nói lại không hề có nhưng vẫn hiện hữu ở các bài kiểm tra miệng, 15 phút hoặc 1 tiết môn Anh lớp 8 của các em. Bởi vậy, vấn đề khó khăn và đầy gánh nặng với các em gồm cả vốn từ, ngữ pháp và cả 4 kĩ năng quan trọng. 

Nhìn chung, Anh 8 bao gồm rất nhiều kiến thức quan trọng và rất đa dạng, yêu cầu các em phải cố gắng kiên trì và ghi nhớ tốt cũng như tư duy để có thể giải bài tập tốt. Tuy nhiên, tâm lý của nhiều em lại ảnh hưởng rất lớn với con điểm và quá trình học Anh 8 của các em. Chính vì vậy, học cùng với gia sư là một trong những phương pháp tốt nhất để có thể kèm cặp cũng như hướng dẫn các em học tốt hơn ở bộ môn này trong năm học lớp 8 của các em. 

HỌC ANH LỚP 8 ONLINE – PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH

Với số lượng ca nhiễm đang ngày càng tăng trên hầu hết mọi miền đất nước Việt Nam, việc di chuyển đến các nơi là hạn chế, thế nhưng để giữ vững kiến thức và theo kịp bài trên trường thì việc học Anh online cùng các gia sư là một sự lựa chọn tốt nhất trong tình hình này. Để lý giải tại sao lại nên học online thì hãy cùng xem qua nội dung dưới đây nhé!

Thời gian linh hoạt: So với việc học lớp đại trà hoặc học nhóm và các em cần phải sắp xếp một thời gian phù hợp nhất định, thì học online Anh lại dễ dàng và tiện lợi hơn cùng với gia sư của môn. Các em có thể lựa chọn giờ học tùy thích miễn sao thích hợp và thoải mái giữa đôi bên gia sư và học viên. Hơn nữa, các em có thể tự chọn bất kì chỗ học nào theo ý thích, mà có thể giúp em tập trung trong quá trình học Anh cùng với gia sư.

Tính tương tác cao: Khi học online Anh 8 cùng với gia sư, các em học sinh sẽ không cần phải lo lắng về những câu hỏi về môn học nhưng chưa được giải đáp khi ở trường nữa. Vì các gia sư luôn có nhiệm vụ đặc biệt quan tâm và hỗ trợ mọi câu hỏi cũng như kiến thức đầy đủ cho học viên khi học. Ngoài ra, trong quá trình tự học Anh 8, các em học sinh có thể nhắn tin hỏi gia sư ngay mà không cần phải chờ đến tiết học kế tiếp. Việc học online Anh 8 cùng với gia sư không hề khác với việc học gia sư tại nhà.

Nâng cao kĩ năng khác: Bên cạnh việc củng cố kiến thức và nâng cao bài học cho các em trong môn Anh lớp 8, thì việc học online cùng gia sư còn giúp các em nâng cao các kĩ năng khác gồm kĩ năng đánh máy tính hoặc những kĩ năng mềm khác trên Microsoft Word. Đây là một môn học khác cũng rất cần thiết cho các em được tiếp cận sớm.

Mức học phí phù hợp: Với những em không đủ điều kiện có thể chọn học gia sư online Anh 8, bởi so với mức học phí gia sư thông thường tại nhà thì học phí online có phần thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo đủ kiến thức cũng như kĩ năng học Anh 8 cho các em học sinh.

Theo sau những lợi ích trên của việc học gia sư online môn Anh lớp 8, thì để học tốt học viên cũng cần phải tải những ứng dụng để hỗ trợ cho việc học online tốt hơn. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc học online trở nên dễ dàng hơn với cả học viên và gia sư thông qua Zalo, Skype và Microsoft Teams cùng với những công cụ tuyệt vời như nhắn tin, ghim những tin nhắn quan trọng, voice chat, gọi video và link HD, dễ dàng phục vụ cho việc học cho cả học viên và gia sư mà không tốn bất kì chi phí nào. Hơn hết, các em học sinh có thể học qua điện thoại thay vì máy tình, vì các ứng dụng trên đều có mặt ở cả CH Play và App Store. Vậy nên đừng lo nếu các em không có máy tính nhé!

Sau đây là chia sẻ của một em về học Anh lớp 8 online: “Toán, Văn và Anh là ba bộ môn rất quan trọng với em trong kì thi chuyển cấp lên lớp 10, thế nhưng em lại quá yếu ở bộ môn Anh hay có thể nói là rất tệ. Nên là em đã tự thử tự học môn Anh 8 một mình dựa trên các clip trên mạng youtube và các trang mạng. Tuy nhiên, thật sự rất phức tạp cho em vì có quá nhiều video và sự lựa chọn cho em, làm em bị ngợp và không thể đưa ra quyết định, khiến em tốn rất nhiều thời gian. Hơn nữa, bài đầu tiên lại gồm rất nhiều từ mới và khó, nhưng vì chưa được mẹ cho phép sử dụng điện thoại nên em chỉ có thể từ điền giấy Anh – Việt, điều này lại tốn thêm tận 1 đến 2 tiếng sau thì em mới tra được hết số từ của bài đọc đầu tiên. Tưởng như lại từ bỏ bộ môn Anh như những năm trước, nhưng vì sự quan trọng của môn Anh 8 nên em quyết định học gia sư ở bộ môn này.

Ban đầu em khá lo vì là học online cùng với gia sư vì thời điểm dịch COVID 19 đang diễn biến ngày càng nghiêm trọng, nên em khó tập trung học. Nhưng trái hẳn với suy nghĩ của em, cô dạy rất nhiệt tình và hài hước. Những âm nhấn cô phát âm tựa như người bản xứ khiến em rất say mê và khiến em  mong muốn được nói tiếng Anh lưu loát như cô vậy. Ngày đầu tiên thôi, nhưng cô lại soạn hẳn một danh sách từ cho em học và gồm cả những từ em đã dành rất nhiều thời gian để tra vào những ngày trước, để em có thể nhìn và hiểu bài nhanh hơn, tất nhiên cô cũng có dò những từ vựng ở mỗi chủ đề khác nhau. Bên cạnh vốn từ thì phần ngữ pháp cô cũng dạy em rất kĩ, vì cô bảo ngữ pháp là phần quan trọng nhất trong quá trình học tiếng Anh và những dạng cấu trúc này sẽ theo em từ lớp 8 qua các kì thì tuyển sinh đến khi em tốt nghiệp đại học. Mỗi dạng cô đều cho rất nhiều bài tập từ cơ bản đến nâng cao và thật vui thay, em đã có thể làm bài một cách lưu loát sau những lời giải thích nhiệt huyết của cô. 

Hiện tại em đã được học với cô đến Unit 5 của bài cùng với sự tiến bộ của cả 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc và đặc biệt là kĩ năng Viết. Hơn nữa, ngoài vốn từ được học trong bài thì lượng từ khác thuộc cùng chủ đề của em ngày càng nhiều, em có thể ghi nhớ rất tốt và áp dụng các loại ngữ pháp cô đã dạy để hoàn thành một bài viết tiếng Anh. Cách phát âm của em cũng đã trở nên lưu loát hơn và không còn ấp úng hay ngọng nghịu như trước nữa. Em rất vui vì đã được học với cô sớm để giờ đây em có thể tự tin với bộ môn từng là tệ nhất vào những năm trước khi em học lớp 8.”

Trên đây chỉ là một trong những trường hợp các em học sinh biết đến và đang theo học gia sư online bộ môn Anh lớp 8. Tuy nhiên, vấn đề tiếp theo mà các bạn cũng như các bậc phụ huynh đang quan tâm đó là chọn trung tâm gia sư nào phù hợp với các con của bạn. Vậy hãy cùng xem qua nội dung dưới đây nào!

NƠI NÀO DẠY KÈM ANH 10 ONLINE CHẤT LƯỢNG

Trong tình hình dịch bệnh COVID 19 ngày càng phức tạp và căng thẳng, số lượng ca nhiễm ngày càng tăng và không có dấu hiệu ngừng, không chỉ ở nước ta mà còn ở trên Thế Giới. Daykemtainha.vn, đã và đang khuyến khích các học viên và gia sư triển khai học tập qua mạng để có thể đảm bảo an toàn và sức khoẻ cả đôi bên.

Đây là một hệ thống uy tín, chính vì lẽ đó Daykemtainha.vn đã có mặt trên các ứng dụng điện thoại trên IOS và cả Android góp phần một điểm cộng cho sự tin tưởng đối với các bậc phụ huynh kể cả gia sư. Ngoài tải ứng dụng Daykemtainha.vn, bạn cũng có thể truy cập website Daykemtainha.vn, cùng với một cú nhấn chọn mục gia sư và tìm từ khoá môn học “Anh lớp 8”, danh sách những gia sư uy tín, trình độ và kinh nghiệm sẽ hiện ra và bạn có thể tuỳ chọn gia sư nào phù hợp với mong muốn của mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong tìm hiểu, bạn có thể gọi hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217, các tư vấn viên tại đây sẽ nhiệt tình chỉ dẫn và giúp đỡ bạn mọi thông tin cần thiết.

Với đa dạng môn học trên ứng dụng và nhiều gia sư uy tín cùng với những thành tích xuất sắc trong học tập, gồm sinh viên và giáo viên ở khắp mọi nơi trên đất nước, phụ huynh có thể tin giao cho trung tâm để tìm kiếm cho các em học sinh gia sư phù hợp với bộ môn mà các em đang cần. Ngoài ra, Daykemtainha.vn còn cho các em học thử với gia sư 2 buổi, nếu không hợp thì trung tâm sẽ tư vấn thêm và tìm cho con bạn một gia sư khác phù hợp với em hơn.    

Đến với trung tâm Daykemtainha.vn các gia sư cần có kỹ năng đầy đủ và tiêu chí Tận tâm- Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Chia sẻ. Vậy nên, các bạn không cần phải quá bận tâm về sự uy tín của trung tâm, chỉ cần truy cập, Daykemtainha.vn sẽ nhiệt tình tư vấn cho các bạn thêm những thắc mắc và yêu cầu các bạn mong muốn ở gia sư, để tạo điều kiện tốt nhất và môi trường thích hợp cho các em học sinh. 

Với những thông tin trên, bạn đã quyết định chọn trung tâm Daykemtainha.vn chúng tôi để đồng hành rồi chứ?