Website: www.daykemtainha.vn
HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 cô Mượt
Địa chỉ văn phòng: 1269/17 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8

HỢP ĐỒNG GIAO ( NHẬN ) LỚP

Lưu ý: Vui lòng đọc kỹ các Điều khoản dưới đây

Hôm nay, Ngày Tháng Năm

Bên A

Họ và tên : NGUYỄN THỊ MƯỢT

Địa chỉ: Số 1269/17 Phạm Thế Hiển, P.5, Q.8 - ĐT: 09 87 87 0217

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Đại diện cho trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ

Bên B

Họ và tên:

Năm sinh:

Nghề nghiệp:

Điện Thoại:

Địa chỉ trường trú:

Sẽ là người có trách nhiệm giảng dạy lớp mã số:

Chúng tôi thoả thuận ký kết HỢP đồng GIAO(NHẬN) LỚP và cam kết làm đúng những điều khoản sau đây:

Vì quyền lợi và uy tín lâu dài của cả hai  bên kính mong Giáo Viên, Sinh Viên đọc kỹ hợp đồng này trước khi nhận lớp.

CÁC HÌNH THỨC NHẬN LỚP:

1. Gia sư đến trực tiếp văn phòng trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ tại địa chỉ : 1269/17 Phạm Thế Hiển, P5, Quận 8 để ký hợp đồng, đóng phí nhận lớp và nhận giấy giới thiệu trực tiếp.

2. Gia sư nhận lớp qua hình thức online. Gia sư sẽ gửi phí nhận lớp qua các tài khoản ngân hàng của trung tâm cung cấp bên trên. Giấy giới thiệu và hợp đồng sẽ được gửi qua tài khoản gia sư tại website daykemtainha.vn.

Gia sư nhận lớp qua một trong hai hình thức trên đều sẽ chấp hành theo các điều khoản của hợp đồng giao ( nhận) lớp dưới đây:

HỢP đồng GIAO(NHẬN) LỚP và cam kết làm đúng những điều khoản sau đây:  

Bên B : Phía gia sư

Điều 1: Gia sư khi nhận lớp sẽ đóng phí trước khi nhận lớp cho trung tâm khoản phí như sau:

- Đóng 25% của học phí tháng đầu tiên đối với các môn năng khiếu, nghệ thuật, thể thao, ngoại ngữ, tin học, giáo dục trẻ đặc biệt.

- Đóng 25 - 30% của học phí tháng đầu tiên đối với các môn học văn hóa từ cấp tiểu học đến THPT (toán, lý, hóa, sinh, văn, tiểu học …)

Điều 2: Khi đến gặp phụ huynh, Bên B vui lòng xuất trình với phụ huynh, Giấy giới thiệu (bắt buộc).

Điều 3: Sau khi trung tâm cung cấp số điện thoại và địa chỉ của phụ huynh – học viên, Bên B phải alo hẹn gặp ngay. Khi gặp sự cố ( vì bất cứ lý do gì mà không tiến hành học: không dạy ngay, lùi ngày học,hay bất kỳ một lý do nào dù nhỏ nhất) phải báo cho Bên A khi bạn đang ở nhà phụ huynh hoặc vừa ra khỏi nhà phụ huynh.Các bạn gọi theo số điện thoại này từ Thứ 2-Chủ nhật 24/24 : 090 333 1985 hoặc 09 87 87 0217

Điều 4: Bên B phải có trách nhiệm giữ lại Phiếu thu của ngân hàng cẩn thận, nếu có sự cố xảy ra chúng sẽ là chứng từ để trung tâm giải quyết hoàn phí.

Điều 5: Sau 1 tháng đầu tiên, hợp đồng này chấm dứt.  Nếu trong tháng đầu lỗi do phu huynh học viên trung tâm sẽ giải quyết cho gia sư dựa vào từ thời điểm nhận lớp đến thới điểm gia sư báo sự cố.

Bên A : Phía trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ

Điều 6: Sau khi nhận phí Bên A sẽ cung cấp địa chỉ, số điện thoại của PHHS trên giấy giới thiệu và gọi điện báo thông tin của bên B cho Phụ huynh.

Điều 7: Tùy theo từng trường hợp cụ thể Bên A sẽ giải quyết hoàn phí như sau :

1/ Nếu Phụ Huynh không cho con học, học viên không học (Trung tâm sẽ cử người xác minh thông tin trong vòng  từ 2 đến 7 ngày)

Bên A hoàn lại 100% phí.

2/ Nếu Bên B : Dạy không đạt, học sinh không hiểu hoặc các trường hợp gia sư thiếu trách nhiệm.(chỉ áp dụng khi chưa nhận lương).

Bên A thu 10% của học phí.

3/ Nếu Bên B: Thay đổi bất kỳ điều khoản ban đầu (PH đồng ý mà Bên B không dạy, đi trễ về sớm,hẹn phụ huynh mà không đến đúng hẹn,tự ý gọi lại phụ huynh đổi lịch hẹn, lấy lý do xa quá, tăng lương,hoặc đau ốm,có người thân nhập viện trả lớp,tự ý thương lượng mức lương khi phụ huynh yêu cầu,tăng số buổi dạy,tăng số học sinh so với hợp đồng ban đầu, không liên hệ phụ huynh ngay dẫn đến tình trạng mất lớp, dạy vài buổi đòi phụ huynh đóng tiền.…)

- Vi phạm Điều 2 hoặc Điều 3 của hợp đồng

- Nói không đúng sự thật. ( Nhờ Phụ Huynh báo với Bên A, nói không chính xác)

- Báo với Phụ huynh đóng phí nhận lớp cho trung tâm.

Bên A không hoàn trả phí.

Bên B
Chữ ký bên B
Bên A
Chữ ký bên A
Nguyễn Thị Mượt