Dạy kèm cho học sinh trường quốc tế Nhật Bản

DẠY KÈM CHO HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Xây dựng nếp sống tự lập từ nhỏ, vận dụng lối tư duy tích cực kết hợp rèn luyện thể chất đồng đều, hòa nhập với cộng đồng bằng tinh thần lạc quan vui vẻ - chính là những mục tiêu giáo dục tiên tiến mà nhiều trường Quốc tế Nhật Bản hướng đến, cũng như tạo dựng niềm tin nơi các bậc phụ huynh có con em người bản xứ và cả người Việt Nam.

TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN & NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Có một triết lý tồn tại trong lối giáo dục của người Nhật Bản rằng: “Thông minh là cần thiết nhưng quan trọng hơn là phải có nhân cách tốt”. Chính với suy nghĩ này mà giá trị cốt lõi trong cách giáo dục con cái ở Nhật Bản sẽ xem trọng nhân cách của học sinh, lấy đó làm gốc rễ để phát triển con người toàn diện về Đức –Trí – Thể - Mỹ - Thực trong xã hội và xa hơn là những thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai.

Do đó, ngày càng có nhiều học sinh được phụ huynh định hướng và đầu tư học tập ở môi trường giáo dục Quốc tế, đặc biệt là những trường Quốc tế Nhật Bản. Tại nước ta, hiện có không ít ngôi trường Quốc tế Nhật Bản với mô hình liên cấp xuyên suốt từ bậc mầm non cho đến hết trung học, trọng tâm hướng đến là phương pháp giáo dục Nhật Bản, đồng thời kết hợp với nhiều cách thức khác nhau phù hợp với nước sở tại và xu hướng chung của giáo dục toàn cầu.

Theo chia sẻ của một phụ huynh có con đang học trong trường Quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam như sau: “Tôi hiện có đứa con gái đang học lớp 4 ở một ngôi trường Quốc tế Nhật Bản hoạt động trong nước hơn 20 năm qua. Sau khi trải qua 3 năm học ở trường công lập Nhà nước thì tôi và gia đình quyết tâm chọn cho bé một môi trường học tập tiên tiến và hiện đại hơn. Bởi vì bản thân tôi nhận thấy cơ hội trong tương lai của bé ở ngôi trường này rất sáng sủa, thông qua sự tư vấn và sàng lọc thông tin cặn kẽ, cũng như tôi kỳ vọng bé sẽ phát triển năng khiếu hội họa và mỹ thuật trong tương lai nếu được học tập và rèn luyện trong môi trường tốt như một ngôi trường Quốc tế Nhật Bản.”

Dẫu biết rằng học phí thực tế của các trường Quốc tế nói chung hay trường Quốc tế Nhật Bản nói riêng đều khá cao, nhưng không ít phụ huynh cảm thấy an tâm và đặt hy vọng nhiều vào môi trường giảng dạy, tác phong làm việc và cả thành tích sau này của con em ở những ngôi trường này. Điều này được minh chứng rõ ràng nhất qua mô hình hoạt động chuyên nghiệp ở những trường Quốc tế Nhật Bản với nhiều hệ đào tạo từ chuẩn Quốc tế theo bộ khung nền giáo dục Nhật Bản vốn dành riêng cho người bản xứ, cho đến hệ song ngữ Quốc tế hóa dành cho hầu hết các học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Chưa hết, về những điều kiện học tập và sinh hoạt ở những trường Quốc tế Nhật Bản luôn được xem là thoải mái và hấp dẫn học sinh nhất, tạo mọi điều kiện để các em phát huy tối đa năng khiếu và sở trường, uốn nắn rèn luyện đạo đức chuẩn mực, tích hợp những hoạt động ngoại khóa thực tiễn bổ ích bên cạnh thời khóa biểu được bố trí vừa chặt chẽ lại vừa linh hoạt, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu và yêu thích học tập mỗi ngày.

Hơn nữa, so với những ngôn ngữ khác, nếu chỉ đòi hỏi sự thông minh và nhạy bén thì đã có thể làm quen và tiến bộ nhanh chóng, nhưng đối với tiếng Nhật, ngôn ngữ cũng chính là tính cách của con người và đất nước họ: kiên trì nhẫn nại, nghiêm túc kỷ luật và dồn hết tâm huyết. Chính vì điều này mà các trường Quốc tế Nhật Bản không chỉ dùng tiếng Nhật để giảng dạy, mà còn lấy đó làm phương tiện truyền đạt những gì tinh túy và quý giá của người dân xứ sở mặt trời mọc, củng cố nền tảng xây dựng nhân cách tốt ở mỗi học sinh.   

Đối với chương trình học song ngữ - một hình thức học tập nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh, nó dựa trên khung chương trình của hệ thống giáo dục Nhật Bản kết hợp những môn học tự nhiên khoa học với tiếng Anh chủ đạo và khối kiến thức xã hội – văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản. Có thể nói, đây là một trong những phương thức giáo dục hiện đại, khách quan và minh triết dành cho học sinh phổ thông đến từ nhiều quốc gia khi chọn học tại hệ thống các trường Quốc tế Nhật Bản hiện nay.

Tham khảo qua thời khóa biểu học tập theo tuần của một số trường Quốc tế Nhật Bản cho thấy, số lượng môn học ở mỗi khối lớp trung bình 12 – 15 môn, tùy vào cấp độ. Bên cạnh đó, nội dung bài học phong phú, cách sắp xếp thời gian khoa học và chất lượng giảng dạy thấu đáo đã tạo nên hình mẫu giáo dục chuẩn mực, đáng tin cậy và mang đậm bản sắc Á Đông.

Tuy nhiên, trên thực tế, lịch học trên trường dẫu được bố trí bài bản và chuyên nghiệp đến đâu, nhưng khi về nhà thì nhiều học sinh lại cảm thấy khó khăn, loay hoay với đống bài vở ngổn ngang; thậm chí là “đâm đầu vào tường” khi nhắc tới việc tự học tại nhà. Bởi vì, khi con học trong môi trường Quốc tế thì không ít phụ huynh có thể hiểu rõ cách thức học tập trong trường như thế nào, kiến thức của bản thân liệu có đủ sức kèm cặp con em hay không, chưa kể đến là nếu tìm gia sư dạy kèm cũng không phải dễ dàng thuận tiện.

Khi phụ huynh thường xuyên bận rộn và không có nhiều thời gian quan tâm đến việc học của con em thì đây cũng là vấn đề khá nan giải. Lúc này, ý nghĩ tìm kiếm một gia sư dạy kèm cho học sinh trường Quốc tế Nhật Bản là một giải pháp khả thi và đáng để hi vọng. Thế nhưng, liệu cách này có thực sự đem đến hiệu quả thực sự và được khuyến khích trong tương lai? Hãy tham khảo qua những điều thú vị dưới đây.

DẠY KÈM CHO HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN CÓ ĐƠN GIẢN KHÔNG?

Có rất nhiều lý do để nhiều phụ huynh chọn cho con em học tại trường Quốc tế Nhật Bản, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện được điều này. Bên cạnh yếu tố tài chính thì giá trị kết nối, sự gắn bó và thấu hiểu nhau còn đáng được xem trọng hơn. Không hẳn bất kỳ học sinh nào được đào tạo tại ngôi trường Quốc tế cũng đạt được mọi thành tựu, tôi luyện được những đức tính và phát huy hết giá trị của bản thân. Giá trị nhân bản còn phải tính đến khả năng thích hợp, gắn kết và phát triển.

“Tôi kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và thường xuyên bận rộn, nên thời gian ở bên con không nhiều, chỉ biết mỗi ngày đưa con đến học tại trường Quốc tế Nhật Bản nghĩ là có thể an tâm hơn. Tuy nhiên, trải qua 6 năm học ở các trường công lập, đến khi nhập học tại trường Quốc tế thì đó là một sự thay đổi lớn. Bên cạnh kỳ vọng và sự mong mỏi của gia đình, bản thân con còn phải đón nhận rất nhiều khó khăn và có cả điều không vui, đặc biệt là chuyện học hành. Những tưởng sẽ được đón nhận nền tảng giáo dục Nhật Bản tiến bộ hơn, nhưng con lại phải vật lộn với bao nhiêu bài vở, sự cạnh tranh và nhiều áp lực lớn nhỏ khác nhau trong chính ngôi trường này.

Mặc dù, tôi cũng động viên và chia sẻ với con trong khoảng thời gian rảnh rỗi, nhưng con cảm thấy mệt mỏi và có ý định quay về học ở môi trường trước đây. Bản thân tôi nhiều lần đắn đo vì mong muốn con ở môi trường học tập Quốc tế Nhật Bản chất lượng, lại không muốn thấy con vật vờ với chuyện học vốn áp lực không kém. Qua tham khảo và tìm hiểu thì tôi đã thử cách mời gia sư về dạy kèm cho con chương trình lớp 7 Quốc tế Nhật Bản. Ban đầu, tôi chưa an tâm vì con không hợp tác tốt với gia sư, nhưng sau 2 tuần lễ thì tình hình có chút tiến triển. Con đã dần nắm bắt cách thức học trên lớp và ôn tập tại nhà, con chia sẻ rằng nhờ gia sư hướng dẫn mà con đã kết hợp được việc học và áp dụng thực tế khá dễ dàng, suy nghĩ về làm bài tại nhà cũng theo đó nhẹ nhàng và bớt căng thẳng hơn.”

Không thể phủ nhận rằng môi trường học tập tại các trường Quốc tế Nhật Bản mang chất lượng tầm cỡ và đáng tin cậy, huấn luyện đào tạo học sinh trở nên toàn diện hơn, nhưng đó đôi khi lại là “con dao hai lưỡi”. Đối với những học sinh hòa nhập nhanh với môi trường giáo dục này, năng lực trình độ và sự thích thú sẽ không ngừng tăng lên, phát huy hết mọi khả năng và có được thành tích tốt.

Tuy nhiên vẫn có không ít học sinh xem đây là nơi “giam lỏng”, tù túng và gặp nhiều trở ngại trong học tập lẫn các mối quan hệ. Bên cạnh việc phải học trong một môi trường tiếp xúc đa ngôn ngữ đa văn hóa thì áp lực dành cho các em là không hề nhỏ, chưa kể đến vì lý do công việc mà các phụ huynh không thể dành nhiều thời gian cho chuyện học của con em, vô hình chung cũng khiến cho các em cảm thấy lạc lõng và mệt mỏi đối với việc học tập của mình. Chính vì điều này mà nhiều phụ huynh đã cần phải tìm đến gia sư trường quốc tế như một giải pháp tối ưu với chi phí ít tốn kém mà hiệu quả vô cùng to lớn. Tại sao?

Không gian học tập tại nhà còn đem đến tinh thần thoải mái, mọi tiện ích quen thuộc sẽ giúp các học sinh dễ dàng tiếp thu và chăm chú học hành. Với những phụ huynh có điều kiện đầu tư cho con em học tập trong một môi trường quốc tế thì ắt hẳn sẽ không bỏ qua sự quan tâm dành cho góc học tập của các em: trang bị các dụng cụ và thiết bị học tập hiện đại, hỗ trợ và tạo sự tương tác tốt nhất để con em mình và gia sư thuận tiện trao đổi, học tập.

Riêng về phương diện gia sư, để đủ khả năng dạy kèm cho học sinh trường Quốc tế Nhật Bản thì người giáo viên cần phải thể hiện trình độ hiểu biết về môi trường sư phạm ở những ngôi trường Quốc tế, sở hữu kiến thức vững vàng liên quan đến cấp học của học viên, cũng như có trách nhiệm và sự tận tụy của một nhà giáo. Trao đổi chân tình, thấu hiểu năng lực và nguyện vọng học tập là những nhiệm vụ đầu tiên mà một gia sư chuyên nghiệp sẽ tiếp cận với học viên của mình. Tính cương trực và kỷ luật cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu trong quá trình giảng dạy học sinh của trường Quốc tế Nhật bản, bởi đó là điều cam kết trong suốt quá trình cộng tác giữa gia sư và học viên.

Ngoài ra, đối với các bạn trẻ ngày nay, giao tiếp đa kênh như email, công cụ chat, mạng xã hội… chính là những sự hỗ trợ đắc lực dành cho việc học tập. Các gia sư trẻ cũng là những người biết tận dụng tối đa lợi thế này, nắm bắt tâm lý và sở thích của học viên để tạo thêm niềm hứng khởi cho lớp học, tăng thêm giá trị gắn kết trong suốt quá trình học tập.

Có thể nói, gia sư cho học sinh phổ thông bình thường vốn đã không hề đơn giản bởi vì khả năng tiếp thu, sự tập trung và tinh thần học tập của mỗi học sinh là khác nhau. Vậy thì dạy kèm cho học sinh trường Quốc tế Nhật Bản chắc chắn sẽ gặp không ít trở ngại gian nan, nhưng vẫn có những gia sư hằng ngày lên lớp cùng với các học sinh Quốc tế của mình như một thói quen khó từ bỏ. Thế họ là ai và gặp họ ở đâu? Hãy xem “bật mí” này ngay dưới đây.

NƠI CUNG CẤP GIA SƯ CHO HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN, KHÓ TÌM KHÔNG?

Phần lớn trường Quốc tế nói chung và trường Quốc tế Nhật Bản nói riêng hiện ở nước ta đều là do các đơn vị tư nhân mở ra hoạt động, do đó tiêu chí học tập và giảng dạy đều rất được chú trọng sao cho đem đến một môi trường giáo dục quốc tế đúng nghĩa. Thế nhưng, nhu cầu cải thiện học tập luôn là không có giới hạn, cũng như tinh thần cầu tiến của mỗi học sinh và kỳ vọng của từng gia đình vào con em học trường Quốc tế không ngừng gia tăng.

Mặc dù, thời gian chủ yếu của một học sinh trường Quốc tế Nhật Bản sẽ là học tập trên trường, nhưng mong muốn có một gia sư kèm cặp thêm tại nhà, cùng chia sẻ và lập ra lộ trình ôn luyện vào những thời điểm thi cử căng thẳng thì không có mấy gia sư đáp ứng được. Điều này khiến ngay cả các bậc phụ huynh có con em học trường Quốc tế Nhật Bản cũng đau đầu không kém.

Chính vì thấu hiểu nỗi niềm của bao phụ huynh và học sinh, Daykemtainha.vn đã chọn lọc, tư vấn một cách tốt nhất những gia sư chuyên dạy kèm cho học sinh trường Quốc tế Nhật Bản phù hợp nhất với từng đối tượng học viên. Giữa rất nhiều trung tâm hay nguồn cung cấp gia sư hiện nay, Daykemtainha.vn áp dụng những cách tiếp cận hiện đại và chắc chắn đến nhu cầu, nguyện vọng của chính học viên trước khi tuyển chọn các gia sư tiềm năng giới thiệu đến học viên sao cho thỏa đáng và an tâm nhất.

Với đội ngũ gia sư dạy kèm học sinh trường Quốc tế Nhật Bản tại Daykemtainha.vn, đa số các gia sư đều có bằng cấp, chứng chỉ chuyên ngành. Không chỉ là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bằng tiếng Nhật – tiếng Anh ở các trường quốc tế tại Việt Nam, mà còn là lượng du học sinh hay sinh viên quốc tế học tập, làm việc, trao đổi văn hóa – giáo dục ở nhiều nơi trên thế giới. Bài giảng của các gia sư chúng tôi luôn được chuẩn bị kỹ càng, nhằm tạo điều kiện cho các học sinh nắm rõ chương trình học một cách trọn vẹn nhất. Đối với mỗi đối tượng học viên, gia sư cũng phải là người am hiểu tâm lý, biết chia sẻ và sẵn sàng trao đổi nhiệt tình trong mọi hoàn cảnh. Mọi học viên đều có thể đăng ký học thử 02 buổi để làm quen với gia sư mà mình muốn, nếu cảm thấy chưa phù hợp thì Trung tâm sẵn sàng đổi gia sư khác để đáp ứng được nhu cầu của người học.

Không chỉ đem đến giải pháp học tập tối ưu và hiệu quả cho nhiều học viên, Daykemtainha.vn còn là nhịp cầu đa phương tiện từ kênh liên hệ truyền thống qua Hotline: 090 333 1985 – 098 787 0217 hoặc website daykemtainha.vn; cho đến phát triển ứng dụng Daykemtainha.vn - công cụ tìm kiếm gia sư nhanh nhất và phù hợp nhất dành cho tất cả mọi người, hiện đã xuất hiện trên cả 2 nền tảng iOS và Google Play.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng cho phép gia sư truy cập đến hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, ứng dụng Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

học phí 4 tiếng NhậtHọc phí 5Học phí 6

Học phí 7

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn tiếng NhậtApp Daykemtainha.vn tiếng Nhật

App Daykemtainha.vn tiếng Nhật

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn tiếng NhậtApp Daykemtainha.vn tiếng Nhật

App Daykemtainha.vn tiếng NhậtApp Daykemtainha.vn tiếng Nhật

App Daykemtainha.vn tiếng NhậtApp Daykemtainha.vn tiếng Nhật

 

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemtainha.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.