Dạy kèm toán lý hóa tại Bình Dương, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới

DẠY KÈM TOÁN LÝ HÓA TẠI BÌNH DƯƠNG

Thuộc nhóm môn học tự nhiên quan trọng đối với nhiều học sinh trung học, Toán – Lý – Hóa từ lâu đã trở thành những môn học chính yếu, không thể tách rời nhau xuyên suốt năm học và thường xuyên được áp dụng vào các kỳ thi chuyển cấp hoặc tốt nghiệp trung học phổ thông.

NHU CẦU HỌC SINH CẦN KÈM THÊM TOÁN – LÝ – HÓA

Theo bộ khung chuẩn hiện nay của hệ đào tạo phổ thông, hầu hết học sinh đều được tiếp xúc qua các môn học Toán – Lý – Hóa với cấp độ tăng dần từ cơ bản (lớp 8) cho đến hoàn thiện (lớp 12) về phương diện kiến thức tổng quát và tư duy khoa học.

Trên thực tế, Toán – Lý – Hóa chiếm hơn một nửa thời gian học tập trên lớp và bài tập về nhà, cũng như khối lượng kiến thức đem lại và không ít áp lực ở mỗi kỳ thi – kiểm tra đối với học sinh ngày nay.

Nói đến giá trị ứng dụng thì cả 3 môn học này đều đem đến những nguồn kiến thức rất hữu ích, hỗ trợ học sinh nhiều trong suốt con đường học tập và làm việc sau này. Cụ thể:

  • Toán học giúp hình thành và phát triển tư duy của con người, yêu cầu người học phải vận dụng trí não, kết hợp nhiều dữ kiện sẵn có và lập luận logic để tìm ra đáp án, giải pháp cho một hay nhiều vấn đề...
  • Vật lýđòi hỏi người học có khả năng ghi nhớ, lập luận và tư duy logic. Đây là môn học cung cấp kiến thức về sự vận động, biến đổi của vật chất tự nhiên, các học thuyết về nguyên tử, hạt nhân, điện học, quang học,...
  • Hóa học mang đến nhiều kiến thức về thành phần, cấu trúc, tính chất, và sự thay đổi của vật chất. Hóa học còn nói về các nguyên tố, hợp chất, nguyên tử, phân tử, và các phản ứng hóa học xảy ra giữa những thành phần đó. Ở cấp độ phổ thông thì học sinh được tiếp xúc chủ yếu với hóa học vô cơ và hóa học hữu cơ.

Đối với những học sinh yêu thích Toán – Lý – Hóa và muốn xem đây là tiền đề để bước vào con đường khoa học trong tương lai, thì việc đầu tiên chính là nắm vững những kiến thức nền tảng cơ bản, dần dần nâng cao các dạng bài tập nguyên lý thuần túy cho đến đưa vào thực hành sinh động, áp dụng thực tiễn cuộc sống.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nhìn nhận ở góc độ tích cực, Toán – Lý – Hóa đối với nhiều học sinh lại là “cơn ác mộng” về điểm số, thành tích và thậm chí là sợ hãi khi đối diện với các môn học này. Trong môi trường học tập phổ thông hiện nay ở nước ta, nếu được hỏi rằng trong các môn học thì môn nào khiến các em học sinh mệt mỏi và hao tốn nhiều thời gian nhất, thì câu trả lời sẽ xoay quanh: Toán – Lý – Hóa.

Chính vì vậy mà nhu cầu học thêm, cần người kèm cặp hướng dẫn riêng 3 môn học này luôn là một đề tài không bao giờ hết “hot”, không chỉ đối với các học sinh mà ngay cả nhiều phụ huynh cũng đau đầu không kém. Dưới đây là một số lý do dẫn đến nhu cầu học kèm thêm Toán – Lý – Hóa của không ít học sinh hiện nay:

Ôn luyện kiến thức cũ: với mỗi học sinh, việc “chạy marathon” vào thời điểm cuối học kỳ luôn là nỗi ám ảnh không tên. Bởi vì, kiến thức đã học qua ít được luyện tập, không có nhiều thời gian ghi nhớ, đặc biệt là áp lực thi cử lại kề cận đã khiến nhiều học sinh “đánh rơi” một lượng công thức – định lý – bảng ghi nhớ…của ba môn Toán – Lý – Hóa. Do đó, cần có người kèm cặp để nhắc nhở, hỗ trợ các em “lụm lặt” lại những gì đã bỏ quên quá lâu hoặc mài dũa cho chắc chắn hơn. 

Đa dạng bài tập: vì là những môn học đòi hỏi kỹ năng tư duy logic kết hợp ghi nhớ và phát triển trên nhiều dạng bài tập khác nhau, nên Toán – Lý – Hóa là khối môn học có tính liên kết chặt chẽ với nhau. Hơn nữa, không phải học sinh nào cũng có thể nắm vững mọi thông tin, dữ kiện và đưa ra những cách giải quyết bài toán hợp lý chính xác. Vì vậy, việc hệ thống hóa kiến thức, gợi mở đề bài và tạo sự hứng thú tìm tòi, giải thích lại cần phải có người kèm cặp các em.

Nâng cao tư duy: có thể nói việc học ở trường nói chung và riêng ba môn Toán – Lý – Hóa đã đủ khiến không ít học sinh cảm thấy thấm mệt, căng thẳng. Thế nhưng, khi học kèm tại nhà với gia sư, ngoài việc thu nạp kiến thức và giải bài tập thì quá trình trao đổi, mở rộng vốn hiểu biết liên hệ xoay quanh những gì đã và đang học lại đem tới một số kết quả khác khả quan hơn. 

Ngoài ra, trong rất nhiều trường hợp khó “thích nghi” tốt với ba môn Toán – Lý – Hóa và chỉ xem đây là những môn học đối phó lấy điểm cho qua, những học sinh mang thiên hướng và năng khiếu khác biệt lại chịu không ít suy nghĩ tiêu cực, thậm chí chán ghét các môn học này.

Lúc này, bên cạnh bổ trợ kiến thức và rèn luyện bài vở, người kèm cặp học sinh cần phải thấu hiểu, sẻ chia và đồng cảm để từ đó hướng dẫn, tạo ra lộ trình học tập vừa sức với học sinh, lại vừa đảm bảo kết quả học tập đi theo chiều hướng tốt hơn.

Tuy nhiên, không hẳn là những phương pháp học Toán – Lý – Hóa bằng cách tự học, tổ chức học nhóm hay được Thầy/Cô trong lớp bổ túc riêng…sẽ không mang lại kết quả tốt. Dĩ nhiên, mỗi phương pháp đều có những ưu thế nhất định và phù hợp với khả năng của từng học sinh.

Mặc dù vậy, nhu cầu học kèm Toán – Lý – Hóa cùng gia sư cũng là một giải pháp khá hữu hiệu, được áp dụng khá thành công ở nhiều nơi, đặc biệt là tại Bình Dương – một địa phương có lượng học sinh rất đông đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Vậy hãy xem học và dạy kèm Toán – Lý – Hóa tại Bình Dương có gì đáng quan tâm ở nội dung ngay dưới đây.

DẠY KÈM TOÁN – LÝ – HÓA TẠI BÌNH DƯƠNG CÓ ĐIỀU GÌ CẦN QUAN TÂM?

Lỗ hổng kiến thức cơ bản, chưa nắm vững các công thức tính toán, không có “mẹo” ghi nhớ những quy tắc – định luật định lý – phương trình… thường là các nguyên nhân khiến cho việc học Toán – Lý – Hóa của không ít học sinh gặp trở ngại, khó hiểu bài và nắm bắt cách giải bài tập.

Theo chia sẻ của một học sinh lớp 11 về quá trình học kèm Toán – Lý – Hóa cùng gia sư tại nhà: “Em từ quê lên Bình Dương học tập và phụ giúp công việc gia đình sau khi hoàn thành xong lớp 10. Ban đầu, khi nhập học tại môi trường mới, ngoài những bỡ ngỡ nơi trường lớp bạn bè, em còn phải đối diện nhiều thách thức xung quanh việc học, chủ yếu là ba môn học quan trọng Toán – Lý – Hóa.

Phần vì cách dạy học và tiếp thu trước kia của em còn thụ động, nhưng khi học tại Bình Dương, môi trường và tinh thần học tập đòi hỏi sự chủ động cao, tính cầu thị và mục tiêu cụ thể. Do đó, từ đầu năm học đến nay, em có phần bị “đuối sức” khi bắt nhịp các môn học, đặc biệt là gặp nhiều khó khăn với các môn tự nhiên – vốn là thế mạnh của em trước đây.

Lúc này, theo gợi ý từ một người quen, em đã liên hệ tìm gia sư dạy kèm Toán – Lý – Hóa tại Bình Dương để hỗ trợ, giúp em củng cố và tìm ra cách học hiệu quả nhất. Trải qua gần 3 tuần, gia sư đã khắc phục những lỗ hổng thường gặp của em, hệ thống hóa lại kiến thức và xây dựng đa dạng bài tập theo từng mức độ khác nhau. Điều này cũng phần nào giúp em lấy lại sự tự tin, tinh thần làm bài kiểm tra trên lớp và hăng hái hơn trong việc học về sau.”   

Có thể thấy, trên đây là một trong rất nhiều trường hợp cần dạy kèm thêm tại nhà Toán – Lý – Hóa ở Bình Dương – nơi có con em lao động từ nhiều tỉnh thành trong cả nước đến sinh sống, làm việc và trú ngụ. Trong khi đó, những khác biệt về văn hóa vùng miền, lối sống sinh hoạt, nhận thức giáo dục ít nhiều cũng sẽ chênh lệch, tạo ra khoảng cách giao tiếp và hòa nhập lâu dài đối với các em học sinh.

Bên cạnh những học sinh có đủ điều kiện học kèm tại nhà, hiện vẫn có không ít phụ huynh còn dè dặt về lựa chọn tìm gia sư dạy kèm riêng Toán – Lý – Hóa cho con em, bởi vì rất nhiều nguyên nhân đến từ tài chính gia đình, mưu cầu tương lai và cả chính năng lực học tập. Đây là một thực trạng khó tránh khỏi và đang có nhiều sự lựa chọn khả dĩ hơn ngoài việc dạy kèm riêng cho những học sinh có nguyện vọng được dạy kèm Toán – Lý – Hóa tại Bình Dương nhưng không đủ khả năng tài chính. Cụ thể như sau:     

Cách thức tổ chức học kèm: tập hợp theo từng nhóm nhỏ trong cùng một khối lớp hoặc học chung một lớp ở trường phổ thông tại một địa điểm cố định.

Sắp xếp thời gian học tập: đôi bên cùng nhau thỏa thuận và thu xếp một khung thời gian hợp lý nhất định mà vẫn đảm bảo việc học các môn học khác, lại vừa không ảnh hưởng đến công việc cá nhân của các em. Riêng với gia sư dạy kèm thì sự thỏa thuận giữa đôi bên sẽ giúp cho quá trình cộng tác trở nên nhịp nhàng, đem đến sự an tâm cho các em học sinh và phụ huynh.

Thoải mái chia sẻ khó khăn và cùng đưa ra phương pháp học tập hiệu quả nhất: không còn những khúc mắc hay trở ngại nào không thể giãi bày, thay vào đó thì gia sư sẽ cùng học sinh thẳng thắn đưa ra các sai sót, điểm ghi nhớ quan trọng xoay quanh bài học. Đồng thời, lượng kiến thức cũ cũng sẽ thường xuyên được ôn luyện qua nhiều dạng bài tập khác nhau.

San bớt nỗi lo và gánh nặng với phụ huynh: đối với nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn thì việc tổ chức dạy kèm một cách hợp lý bài bản sẽ phần nào làm cho các phụ huynh an tâm hơn. Bản thân học sinh cảm thấy tự tin, nỗ lực phấn đấu hơn trong học tập.

Mức học phí vừa phải: so với mặt bằng chung thì mức học phí tượng trưng và mang tính động viên hỗ trợ cho gia sư được xem là một sự lựa chọn không thể tốt hơn dành cho những học sinh không có điều kiện tài chính tốt nhưng muốn được dạy kèm Toán – Lý – Hóa tại Bình Dương.

Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều nguồn lực hay trung tâm gia sư dạy kèm Toán – Lý – Hóa tại Bình Dương, khiến cho nhiều phụ huynh và học sinh không biết nên bắt đầu từ đâu và chọn nơi nào để an tâm gửi gắm niềm hy vọng? Hãy xem qua nội dung tham khảo quan trọng dưới đây nhé!   

NƠI NÀO DẠY KÈM TOÁN – LÝ – HÓA TẠI BÌNH DƯƠNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG? 

Về vị trí địa lý, Bình Dương tiếp giáp với khu vực ngoại thành của TP.HCM, đặc biệt là kề cận khu Đại học Quốc Gia TP.HCM. Do đó, đây là một lợi thế không nhỏ về lượng gia sư – sinh viên dạy thêm đủ để đáp ứng nhu cầu tìm gia sư dạy kèm Toán – Lý – Hóa tại Bình Dương.

Hơn nữa, trong xu hướng giáo dục tiên tiến thì cách tiếp cận hiệu quả nhất chính là sự kết hợp giữa tinh hoa của con người với công nghệ hiện đại. Website, mạng xã hội, ứng dụng điện thoại… là những “cổng kết nối” thuận tiện, dễ dàng nhất hiện nay giúp người học và gia sư đến gần nhau hơn, thấu hiểu và chia sẻ nhiều hơn, nhằm tạo nên những thay đổi tiến bộ và kỳ tích.

Nắm bắt và hiểu rõ thế mạnh của chính mình, biết kết hợp với những yếu tố khách quan cần có, Daykemtainha.vn đã và đang đưa ra rất nhiều giải pháp học tập tại nhà không chỉ phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng và mong muốn của người học; mà còn là một hệ thống gắn kết chặt chẽ giữa Trung tâm – Học viên – Gia sư bằng nhiều phương thức giáo dục hiện đại.

Daykemtainha.vn luôn đặt yêu cầu tuyển chọn nghiêm túc đối với gia sư: sở hữu kiến thức và sự am hiểu thấu đáo các kiến thức Toán – Lý – Hóa, có kinh nghiệm đứng lớp và nắm được kỹ năng truyền đạt đến các học viên sao cho dễ hiểu và vận dụng hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, sự tận tụy với công việc gia sư còn được daykemtainha.vn đánh giá thông qua tác phong chuyên nghiệp, sự tin tưởng của học viên và hình ảnh thương hiệu cá nhân.

Với kinh nghiệm thực tế trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Không chỉ đem đến giải pháp học tập tối ưu và hiệu quả cho học viên, mà daykemtainha.vn còn là nhịp cầu đa phương tiện từ kênh liên hệ truyền thống qua Hotline: 090 333 1985 – 098 787 0217 hoặc website daykemtainha.vn, cho đến phát triển ứng dụng gia sư daykemtainha.vn.

Bằng những thao tác đơn giản và thuận tiện trên ứng dụng daykemtainha.vn – được vận hành trên cả 2 nền tảng iOS và Google Play, người dùng sẽ tìm cho mình gia sư phù hợp bằng nhiều tiêu chí khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và nguyện vọng của học viên. Ngay trong ứng dụng, học viên có thể đưa ra yêu cầu học thử 02 buổi với gia sư mà mình chọn, nếu không phù hợp thì học viên sẽ được tư vấn kỹ hơn và tiếp tục chọn gia sư đến khi nào phù hợp mới thôi.

Hiện website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

=> Tải ngay ứng dụng tại ĐÂY

ung dung daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí Toán Lý HóaHọc phí Toán Lý HóaHọc phí Toán Lý Hóa

Học phí Toán Lý HóaHọc phí Toán Lý HóaHọc phí Toán Lý Hóa

Học phí Toán Lý HóaHọc phí Toán Lý HóaHọc phí Toán Lý Hóa

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemtainha.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.