Dạy kèm toán tiếng việt lớp 5 online, phụ huynh học viên chọn gia sư phù hợp tại ứng dụng Daykemtainha.vn, Hotline: 090 333 1985

Cùng với nền giáo dục ngày càng tiến bộ và nâng cao hơn, nên mọi thời điểm cuối cấp luôn là khoảng thời gian quan trọng với các em kể cả cuối cấp 1 – lớp 5. Tại sao lại nói lớp 5 lại rất cũng quan trọng với các em, đặc biệt là ở 2 bộ môn chính là ToánTiếng Việt? Để giải đáp được câu hỏi trên thì hãy cùng xem nội dung sau nhé!

KHÓ KHĂN CỦA CÁC EM VỚI BỘ MÔN TOÁN – TIẾNG VIỆT LỚP 5

Hiện tại không chỉ có kì thi tuyển sinh vào lớp 10 và đại học, nay cả tuyển sinh vào lớp 6 cũng có ở các trường ”top” bằng 2 phương thức xét tuyển đó là xét điểm học bạ và xét điểm thi đầu vào do trường đề ra. Và ở cả 2 hình thức xét tuyển đều yêu cầu cao những con điểm ở bộ môn ToánTiếng Việt, hơn nữa, dù có những trường cấp 2 không yêu cầu điểm số, nhưng lớp 5 cũng là “nút thắt” của cấp học này bởi đây sẽ là bước đệm quan trọng cho hành trình bước vào lớp 6 của các em. Chính vì vậy, các bậc phu huynh nên quan tâm cho các em học sớm, trễ nhất là đầu năm học lớp 5 bởi cả độ khó và những tác động khác ảnh hưởng đến các em trong quá trình học bộ môn ToánTiếng Việt. Cụ thể:

Áp lực thời gian và gia đình: Đối với cả hai bộ môn đều nặng và quan trọng như vậy, thì rất khó để các em tiếp thu trong quá trình học và tổng kết tất cả kiến thức trong 1 năm để ôn thi. Tuy nhiên, trước khi đến với kì thi tuyển sinh vào lớp 6, các em đã phải dành rất nhiều sức lực cũng như trí tuệ và thời gian cho kì thi cuối học kì II lớp 5 cùng với tất cả 9 bộ môn học. Vậy nên, khoảng thời gian cho các em kết thúc kì thi và lập tức ôn thi cho đợt tuyển sinh, sẽ khiến cho các em cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Hơn nữa, có nhiều bậc phụ huynh vì muốn hướng cho con em vào những trường thuộc “top” đầu, nên đã có xu hướng buộc các em phải đạt được điểm cao môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh trong kì thi. Cùng với thời gian gấp rút, áp lực từ phía phụ huynh và bầu không khí hè oi bức;  thêm phần các em còn nhỏ, chưa có ý thức về việc học rõ ràng và vẫn còn ham chơi, nên rất dễ khiến cho các em bị “stress”, “bí bách” và khó có thể tập trung ôn tập cho kì thi.

Chưa có ý thức: Tuy là đã cuối cấp 1, nhưng đây vẫn là độ tuổi các em vẫn còn muốn được vui chơi hơn là việc học. Ở bộ môn ToánTiếng Việt lớp 5, đây đều là bộ môn khó và phức tạp, đòi hỏi tính kiên trì và sự tự giác ở các em, thế nhưng, vẫn có rất nhiều em chưa thể tự giác học cũng như có ý thức hay suy nghĩ nghiêm túc về con đường học vấn trong tương lai. Chính vì vậy, không hề dễ dàng để khiến cho các em có hứng thú và niềm vui trong việc học.

Mất căn bản: Giữa mỗi khối lớp đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Riêng chỉ với mỗi môn Toán, các em đã được học về những phép tính căn bản như “Cộng – Trừ – Nhân – Chia”, nhưng nếu các em không thuần thục các dạng phép tính cơ bản trên thì sẽ rất khó cho các em tiếp thu những công thức nâng cao hơn từ những phép tính này. Tương tự với bộ môn Tiếng Việt, việc phân biệt được các từ loại gồm “từ láy, từ ghép, từ đơn và từ phức”là việc các em cần phải nắm vững, bởi những kiến thức đó sẽ theo các em đến các khối lớp cao hơn và nâng cao hơn, đặc biệt là lớp 5. Vậy nên, nếu các em không nắm vững được nền tảng cơ bản 2 bộ môn ToánTiếng Việt của các lớp trước thì sẽ tạo thành điều kiện khó khăn và tốn nhiều thời gian của các em hơn trong quá trình tiếp thu bài lớp 5.

Độ khó của Toán và Tiếng Việt lớp 5:

  • Đối với bộ môn Toán, hầu hết kiến thức cho kì thi tuyển sinh vào lớp 6 của các em đều tập trung vào nội dung mà các em được học trong năm lớp 5 này. Nhưng đây cũng là thời điểm tập hợp những kiến thức nâng cao và cơ bản mà các em đã được học trong cấp tiểu học, vì vậy sẽ có rất nhiều công thức mà các em có thể đã quên hay quá phức tạp để các em có thể ghi nhớ. Trong giáo trình Toán lớp 5, có tổng cộng 5 chương bao gồm:
  • Chương 1: Ôn tập và bổ sung về phân số. Giải toán liên quan đến tỉ lệ. Bảng đơn vị đo diện tích.
  • Chương 2: Số thập phân, các phép tính với số thập phân.
  • Chương 3: Hình học.
  • Chương 4: Số đo thời gian. Toán chuyển động đều.
  • Chương 5: Ôn tập.

Với phần phân số các em đã được học ở lớp 4, thì sẽ không quá khó cho các em ôn tập lại và học thêm kiến thức nâng cao hơn ở các dạng bài tương tự với phân số là hỗn số và thập phân. Đối với hỗn số, các em sẽ được học cách chuyển đổi từ hỗn số sang phân số cùng với các phép tính cơ bản. Ngoài ra, các em sẽ được tiếp cận đến những đơn vị đo lường mới như “đề - ca – mét – vuông, héc – tô – mét – vuông, mi – li – mét – vuông, héc – ta” và các bảng đơn vị đo “độ dài, khối lượng, diện tích và thể tích” cùng với cách đổi đơn vị giữa số thập phân, phân số và số tự nhiên. 

Đến với chương 2 và chương 4 của Toán lớp 5, đây đều là những kiến thức hoàn toàn mới với các em. Ở chương 2, các em sẽ được biết rõ hơn về số thập phân cùng với các phép tính căn bản. Về lý thuyết, các em học sinh sẽ được học về số thập phân, hàng của số thập phân, cũng như cách đọc và cách viết số thập phân. Điều quan trọng và khá phức tạp với các em đó là so sánh giữa 2 số thập phân nhưng với các đơn vị đại lượng khác nhau, đòi hỏi các em phải chịu khó tư duy, kiên trì làm nhiều bài tập ở dạng này và có trí nhớ tốt. Về bài tập, cũng như các phép tính “Cộng – Trừ – Nhân – Chia” với số tự nhiên, thì với số thập phân cũng tương tự. Nhưng khi đến với phép chia với số thập phân, các em sẽ được giới thiệu về dạng toán tỉ số phần trăm. Là một dạng toán mới khác, yêu cầu các em nắm vững được các kỹ năng tính toán và các phép tính vì đây là dạng toán khá phức tạp, đặc biệt là cần hiểu rõ đúng đề bài. 

Còn ở chương 4, đây là chương khó nhất trong giáo trình Toán lớp 5 với các em học sinh, bởi các em cần phải nắm chắc được số đo là gì, làm quen được với các cụm từ “đi – đến”, “hết bao lâu”,... và các phép tính. Tiếp đến là hiểu rõ nội dung và mối liên kết giữa ba đại lượng gồm: “vận tốc”, “quãng đường” và “thời gian”. Để làm được bài tập ở chương này, các em cần biết cách tóm tắt đề bài, quy đổi các đại lượng đề bài cho (nếu cần thiết) và sử dụng kỹ năng tưởng tượng hay vẽ hình các sơ đồ để có thể đưa ra đáp án đúng nhất.

Chương 3 là chương các em được tìm hiểu sâu hơn  về các loại hình học cơ bản và các cách tính diện tích, chu vi của các hình như “hình tam giác, hình thang và hình tròn”. Bên cạnh đó các em sẽ được học mở rộng thêm về các hình 3D gồm “hình hộp chữ nhật, hình lập phương hình trụ và hình cầu”. Đặc biệt rõ ràng hơn ở hình hộp chữ nhật và hình lập phương, buộc các em phải ghi nhớ các công thức tính “diện tích xung quanh, diện tích toàn phần và thể tích” của 2 loại hình hộp này. Từ đó, các em sẽ được học thêm về các đơn vị đo thể tích gồm “xăng – ti – mét khối, đề - xi – mét – khối, mét – khối”. Cuối cùng ở chương 5, các em sẽ được ôn tập lại các kiến thức ở chương 1,2,3 và 4.

 

  • Đối với bộ môn Tiếng Việt, như những lớp dưới, các em vẫn sẽ được chú trọng ở các kiến thức (tiếng Việt, tập làm văn, văn học), và các kĩ năng (đọc, nghe, nói, viết) trong quá trình các em học lớp 5. Cụ thể:

Bắt đầu với kỹ năng đọc “Tập đọc”, các em sẽ được học tổng cộng 40 bài văn xuôi, 18 bài thơ và 2 bài kịch; nhằm giúp các emn nâng cao kỹ năng đọc bằng giọng văn diễn cảm hơn; thể hiện được thái độ, tình cảm của nhân vật đối với sự vật, sự việc và nhân vật khác trong bài. Thêm vào đó, còn góp phần giúp các em củng cố thêm về kỹ năng đọc trơn, đọc thầm với tốc độ nhanh hơn. Từ đó, sẽ tạo cho các em một sự đồng cảm và “hòa mình” vào nhân vật trong bài, tăng thêm phần trí tưởng tượng cho các em. Đây cũng là cách giúp các em cởi mở hơn về lối suy nghĩ và cách hành văn. Ở phần này, các em cần kiên trì luyện đọc rõ ràng, rành mạch tại nhà trước khi đến lớp để tránh bị vấp hay đọc sai.

 

Tiếp theo là kỹ năng nói – “Kể chuyện”, tại đây các em vẫn tiếp tục được lắng nghe câu chuyện từ thầy cô hoặc các bạn trong lớp về các chủ đề khác nhau cùng với trải nghiệm riêng của các em trong cuộc sống, sau đó tự hình thành riêng một câu chuyện riêng của bản thân hay kể lại những gì đã được nghe từ thầy cô bằng lời văn và cảm nhận của riêng các em. Các chủ đề kể chuyện mà các em sẽ được học trong giáo trình lớp 5 xoay quanh viêc làm tốt góp phần xây dựng quê hương, đất nước; việc làm tốt góp phần bảo vệ trật tự, an toàn nơi xóm phố; kể về một lần được đi thăm cảnh đẹp ở địa phương hoặc nơi khác; kể về việc tốt để bảo vệ môi trường; kể về buổi xum họp gia đình, về ý thức bảo vệ công trình công cộng;… Ở kỹ năng này, đòi hỏi các em cần tập trung lắng nghe kỹ những chi tiết quan trọng qua lời kể của giáo viên và tự ghi chú để rồi luyện tập tại nhà để có thể kể lại câu chuyện trôi chảy. 

 

Tiếp đến là phần ngữ pháp Tiếng Việt – “Luyện từ và câu”, ở phần này, các em không những được mở rộng thêm vốn từ theo từng chủ đề như “Tổ quốc, hòa bình, hạnh phúc, công dân,...”, mà còn được học kĩ hơn về ngữ âm, cụ thể là cách nhận biết cấu tạo của vần: “âm đệm, âm chính, âm cuối” và qui tắc ghi dấu thanh trên âm chính cùng với cách viết hoa tên người, tên địa lí Việt Nam và tên Nước ngoài. Ngoài ra, các em sẽ được tiếp cận thêm về các quan hệ từ ngữ gồm “từ đồng nghĩa, trái nghĩa, từ đồng âm, từ nhiều nghĩa”, từ loại trong giao tiếp “đại từ, đại từ xưng hô, quan hệ từ,..”, và 2 loại câu chi tiết hơn là “câu đơn, câu ghép”. Đây được cho là một phần khó và quan trọng với các em, bởi các em học sinh lớp 5 cần phải nắm chắc được những cấu trúc câu trong phần này thì các em mới có thể hoàn thành tốt được bài kiểm tra cũng như bổ sung thêm cho kỹ năng viết bài tập làm văn.

 

Kế đến là phần “Chính tả”, rất cần thiết với các em trong việc ghi đúng âm, vần và thanh trong từng vựng Tiếng Việt. Tuy nhiên vẫn nhiều em mắc lỗi sai với các âm như “l/n, tr/ch, r/d/gi, v/d, c/k, ao/au, iep/ip”, và thanh âm tiêu biểu như “thanh hỏi” và “thanh ngã” hay quên viết hoa các tên riêng, các đất nước, tổ chức, hoặc giải thưởng,... Dù các em có giọng văn hay trong bài viết nhưng lại sai chính tả trầm trọng thì điểm các em vẫn sẽ có nguy cơ bị thấp, vì vậy các em cần phải rèn luyện viết nhiều hơn tại nhà để tránh bị gặp lỗi sai không đáng.

 

Phần cuối cùng là “Tập làm văn”, đây là phần quan trọng nhất trong các kỹ năng trên và cũng là phần sẽ theo các em xuyên suốt các năm học đến cả đại học. Trong phần này, các em sẽ được rèn luyện kỹ hơn về kỹ năng viết và các cách tạo lập văn bản cùng với được bổ sung thêm kiến thức về cách làm bài văn tả người tả cảnh, tả người; củng cố thêm cách liên kết câu trong bài văn; và đồng thời được phát triển tư duy ngôn ngữ. Nhiều em vì thiếu ý tưởng và vốn từ, dẫn đến thường hay đạt điểm thấp ở những bài tập làm văn và tác động đến những bài văn của các em trong tương lai.

Nhìn chung, cả Tiếng ViệtToán lớp 5 đều có một lượng kiến thức lớn và quan trọng với các em, tuy nhiên, các em lại vẫn còn quá nhỏ để có thể tự học một mình mà không có bất cứ giáo viên hướng dẫn. Vì vậy, phụ huynh cần xem xét và quan tâm cho việc học của các em ở 2 bộ môn này trong giáo trình lớp 5 càng sớm càng tốt, để tránh việc con bạn không nắm vững được kiến thức và bị điểm kém trong quá trình thi cử. Ngoài phương pháp học cùng với giáo viên ở các lớp học thêm, thì học cùng với gia sư bộ môn ToánTiếng Việt trong năm các con bạn học lớp 5 này không hề kém phần chất lượng mà còn đảm bảo được các kiến thức các em được học ở trường và nâng cao hơn. 

 

HỌC TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT LỚP 5 ONLINE – PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH

 Trong tình hình dịch COVID 19 đang diễn biến phức tạp, vậy nên rất khó để các em học ở các trung tâm, ở lớp học thêm hay cả học với gia sư tại nhà. Tuy nhiên, việc học ToánTiếng Việt lớp 5 với các em là vô cùng cấp thiết, không thể “bỏ bê” thêm được nữa. Chính vì vậy, học online cùng với gia sư ở cả 2 bộ môn ToánTiếng Việt không những vẫn có thể giúp các em tiếp cận được kiến thức mới trong mùa dịch tại nhà mà cho các em nhiều tiện lợi khác. Cụ thể:

Thời gian linh hoạt: Thay vì phải học dồn nhiều môn cùng lúc, thì các em có thể học phân chia mỗi môn ở một thời gian hợp lý và thích hợp cho cả việc học và việc chơi của các em cùng với gia sư. Điều này sẽ tạo cho các em một thời gian lý tưởng hơn thay vì cảm giác bị “ép” học trong một thời gian dài mà không được nghỉ. Nhờ đó, các em sẽ đỡ cảm thấy chán nản trong quá trình học và thoải mái hơn vì được học tại nhà. Hơn nữa, các em sẽ có nhiều thời gian để được học hỏi thêm nhiều điều mới về bộ môn Toán Tiếng Việt lớp 5 online thông qua những kiến thức và trải nghiệm của gia sư.

Tính tương tác cao: Nếu như là học ở các lớp học thêm, các em rất dễ bị phân tâm bởi các bạn cùng lớp và khó tập trung học được. Thêm vào đó, nhiều em vì sợ thầy cô trên lớp mà trở nên ngại hỏi bài hơn, dẫn đến không nắm vững được các kiến thức trên lớp. Thế nhưng, với gia sư online, các em có thể thoải mái trò chuyện và hỏi bài các thầy cô gia sư bởi hầu như các gia sư đều là các anh chị sinh viên nhưng lại có kinh nghiệm hay kiến thức vững để dạy cho các em. Điều này sẽ tạo cho các em cảm giác như là một người bạn, một người anh, người chị có thể tin tưởng và sẻ chia cũng như học hỏi trong quá trình học. Mọi câu hỏi hay thắc mắc của các em đều sẽ được các gia sư giải đáp rõ ràng và thêm phần những kiến thức nâng cao hơn cho các em về Toán lẫn Tiếng Việt lớp 5.

Bổ sung thêm kiến thức: Ngoài các nội dung ToánTiếng Việt các em được học theo giáo trình sách giáo khoa lớp 5, các em còn có thể được học thêm các phương pháp tính toán nhanh trong các phép tính, hay cách học thuộc bảng phép nhân bằng nhiều cách khác nhau, nhằm giúp các em linh hoạt hơn trong các phép toán ở bộ môn Toán lớp 5, và biết được nhiều hơn về những câu ca dao đồng thời vốn từ cho bài văn của các em thêm sinh động ở bộ môn Tiếng Việt lớp 5 cùng với gia sư thông qua online. Bên cạnh đó, với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc đánh máy hay hiểu rõ về phần mềm tin học rất cần thiết với các em và càng được học sớm sẽ càng giúp cho các em nhiều hơn trong tương lai. Và học cùng với gia sư online, các em sẽ được bổ sung đồng thời được phổ cập thêm về cách dùng và cách đánh chữ trên máy tính. Chính vì vậy, học với gia sư không những các em được nắm vững được các kiến thức bộ môn ToánTiếng Việt lớp 5 mà còn cả bộ môn Tin học.

Mức phí phù hợp: So với học trực tiếp tại nhà với gia sư hay ở các trung tâm, thì  chi phí học online cùng với gia sư môn Toán Tiếng Việt lớp 5 lại có phần thấp hơn những vẫn có thể đảm bảo cho các em đảm bảo được các kiến thức quan trọng. 

Tuy nhiên, để học tốt hơn với môn Toán Tiếng Việt lớp 5 cùng với gia sư thì các em cần phải tải thêm những phần mềm bổ trợ thêm cho quá trình học của các em. Đừng lo nếu các em không có máy tính, bởi những ứng dụng sau đây hoàn toàn có mặt trên các hãng điện thoại và miễn phí; cụ thể: Zoom, Skype và Google Meet cùng với những công cụ tiện ích như nhắn tin, video call, voice chat, ghim những tin nhắn quan trọng và đường link HD và hoàn toàn miễn phí, tạo nên một môi trường tiện lợi học Toán Tiếng Việt lớp 5 cho các em cùng với gia sư thông qua mạng lưới Internet.

Sau đây là chia sẻ của một bậc phụ huynh có bé đang học lớp 5 môn ToánTiếng Việt online cùng với gia sư: “Bé nhà tôi năm nay lên lớp 5, nhưng lại vẫn còn rất la cà và ham chơi, nên tôi thấy rất lo lắng cho kì thi tuyển sinh vào lớp 6 của con mình. Hơn nữa, với tình hình dịch bệnh như thế này, rất khó để đưa con đến lớp học thêm của các thầy cô trên lớp, mà tôi lại không có nhiều thời gian để ngồi cạnh giảng dạy cho con môn ToánTiếng Việt, nhưng tôi lại không muốn bé bị bỏ lỡ các khoảng thời gian việc học cho việc xem ti vi hay chơi game. Tôi cũng đã có thử dạy bé môn Toán và khuyến khích bé học, thế nhưng bé lại có các dấu hiệu chán nản cùng với không tập trung, còn tôi thì cũng không biết giải thích các phép toán sao cho bé hiểu. Với môn Tiếng Việt thì ngoài việc đọc cho con viết chính tả thì tôi không biết phải ví dụ hay giảng về các cấu trúc ngữ pháp và các từ loại như thế nào để bé có thể nắm chắc được. Điều này khiến tôi trở nên rất mất kiên nhẫn với bé và khó để dạy được bé.

Thế nhưng, trong một lần tìm kiếm các trang website để tìm hướng dạy cho bé, tôi vô tình nhìn thấy trang web Daykemtainha.vn. Khi nhận thấy đây là một trang web uy tín, vì không những có mặt ở các website mà còn có ứng dụng riêng trên điện thoại cùng với các cách hướng dẫn tận tình của trang, tôi đã tin tưởng và tìm một gia sư với yêu cầu là sinh viên học ngành sư phạm để có thể thích hợp dạy cho con mình.

Ban đầu tôi khá lo vì sợ con sẽ không tập trung khi học cả 2 môn ToánTiếng Việt online, bởi khi học trực tiếp với tôi rất dễ nhận thấy được sự lơ đãng của bé trong quá trình học. Tuy nhiên, trái với những gì tôi đã nghĩ, con tôi trở nên thích thú và tập trung học hẳn, bởi cô bé gia sư dạy cho con tôi đã chuẩn bị những bài học rất vui nhộn cùng với những trò chơi củng cố bài học, điều này khiến cho bé nhà tôi có thể cân bằng cả việc học và việc chơi. Tôi cũng nhận thấy rằng cô bé gia sư rất tận tâm, nhiệt tình trong việc giải đáp mọi thắc mắc của bé về cả môn ToánTiếng Việt, việc mà tôi khó có thể làm được. Bé nhà tôi cũng đã khoe với tôi rằng đã được học rất nhiều cách tính toán mới rất hay nhưng lại rất nhanh, và nhân cơ hội này tôi cũng muốn bé nhà tiếp xúc nhiều hơn với bảng chữ trên máy tính. Tôi thấy rất hài lòng về cô bé gia sư mà bên trung tâm đã giới thiệu cho tôi, và trong tương lai có lẽ tôi sẽ tìm thêm những gia sư ở những bộ môn khác tại trung tâm Daykemtainha.vn để giúp đỡ cho việc học của con tôi tốt hơn.”

 

Đây chỉ là một trong những chia sẻ của một bậc phụ huynh có con em đang theo học bộ môn ToánTiếng Việt lớp 5 cùng với gia sư của riêng mình thông qua online. Thế nhưng, sau cùng thì việc các bạn đang quan tâm nhất chắc hẳn là nơi nào có thể tìm gia sư tốt cho các con bạn học môn Toán Tiếng Việt lớp 5 online. Vậy hãy cùng chúng tôi xem nội dung sau nhé!

NƠI NÀO DẠY KÈM TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT LỚP 5 ONLINE CHẤT LƯỢNG?

Như đã nói ở trên, tình hình dịch bệnh COVID 19 hiện nay đang rất phức tạp, chính vì hiểu rõ điều này, Daykemtainha.vn đã triển khai học tập qua mạng để có thể đảm bảo an toàn và sức khoẻ cả đôi bên là gia sư và học viên.

Đây là một hệ thống uy tín, chính vì lẽ đó Daykemtainha.vn đã có mặt trên các ứng dụng điện thoại trên IOS và cả Android góp phần một điểm cộng cho sự tin tưởng đối với các bậc phụ huynh kể cả gia sư. Ngoài tải ứng dụng Daykemtainha.vn, bạn cũng có thể truy cập website Daykemtainha.vn, cùng với một cú nhấn chọn mục gia sư và tìm từ khoá “Toán - Tiếng Việt lớp 5 online”, danh sách những gia sư uy tín, trình độ và kinh nghiệm sẽ hiện ra và bạn có thể tuỳ chọn gia sư nào phù hợp với mong muốn của mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong tìm hiểu, bạn có thể gọi hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217, các nhân viên tại đây sẽ nhiệt tình chỉ dẫn và giúp đỡ bạn mọi thông tin cần thiết.

Với đa dạng môn học trên ứng dụng và nhiều gia sư uy tín cùng với những thành tích xuất sắc trong học tập, gồm sinh viên và giáo viên ở khắp mọi nơi trên đất nước, phụ huynh có thể tin giao cho trung tâm để tìm kiếm cho các em học sinh gia sư phù hợp với bộ môn mà các em đang cần. Ngoài ra, Daykemtainha.vn còn cho các em học thử với gia sư 2 buổi, nếu không hợp thì trung tâm sẽ tư vấn thêm và tìm cho con bạn một gia sư khác phù hợp với em hơn.    

Đến với trung tâm Daykemtainha.vn các gia sư cần có kỹ năng đầy đủ và tiêu chí Tận tâm- Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Chia sẻ. Vậy nên, các bạn không cần phải quá bận tâm về sự uy tín của trung tâm, chỉ cần truy cập, Daykemtainha.vn sẽ nhiệt tình tư vấn cho các bạn thêm những thắc mắc và yêu cầu các bạn mong muốn ở gia sư, để tạo điều kiện tốt nhất và môi trường thích hợp cho các em học sinh. 

Với những thông tin trên, bạn đã quyết định chọn trung tâm Daykemtainha.vn chúng tôi để đồng hành rồi chứ?