Em tên là Nguyễn Hồng Phượng, sinh năm 2004. Quê em ở Quảng Ngãi.
Hiện tại em đang là sinh viên năm 1 của trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn, chuyên ngành Digital Marketing.
Em là người vui vẻ, thân thiện,biết lắng nghe, có trách nhiệm cao về công việc và biết cách sắp xếp thời gian hợp lí. Sở thích của em là đọc sách, tập yoga và nghe nhạc.
Triết lí sống của em “Đã gọi là hy vọng thì không thể nói đâu là thực, đâu là hư. Cũng giống như những con đường trên mặt đất; kỳ thực, trên mặt đất vốn làm gì có đường. Người ta đi mãi thì thành đường thôi” (Lỗ Tấn) .Một lần tới nhân gian, hãy sống một cuộc đời rực rỡ, sự rực rỡ đó không hẳn là nổi tiếng ai cũng biết đến, điều này xuất phát từ mục đích sống của mỗi người. Bạn không nên quá áp lực rằng mình phải thật rực rỡ hoành tráng, đôi khi chỉ cần lặng lẽ như những ngôi sôi lấp lánh trên bầu trời, âm thầm lặng lẽ nhưng chẳng tầm thường. Thế giới có hơn 7 tỷ người, việc mà bạn cho phép mình có một cuộc sống thật bình thường, yên bình là điều chẳng hề có gì phải chê trách. Không quan trọng bạn tỏa sáng như nào, quan trọng là cách sống của bạn ra sao, sống làm sao để khi nhắm mắt xuôi tay không có những ngày trẻ sống hoài, sống phí. “Chỉ là ai cũng có những ngày trẻ, có tiền cũng khó mà mua”.
Em có kinh nghiệm dạy kèm em nhỏ học ở nhà và đã từng dạy kèm một số em nhỏ ở quê.
Em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh giải Ba môn Ngữ Văn lớp 12.
Em cảm ơn anh/chị đã dành thời gian đọc giới thiệu của em.
Em xin chân thành cảm